โซ่ KANA โซ่กำลังฉุดเครื่อง

โซ่เหล็ก KANA โซ่ส่งกำลังตามมาตราฐาน โซ่เบอร์ ANSI/DIN/ISO หลากหลายเบอร์ โซ่สแตนเลส KANA เกรด SS304 มีประสิทธิภาพสูงและมีความทนทานต่อการสึกหรอและการสึกกร่อน โซ่ทนความร้อนได้อุณหภูมิสูงกว่า 700 องศา เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการส่่งกำลังเครื่องจักรที่ต้องสัมผัสความชื้นและการกดกร่อนสูง ช่วยยืดอายุโซ่ส่งกำลังรวมถึงลดเวลาการซ่อมบำรุงเครื่องจักร

โซ่ KANA หรือ KANA Roller Chain เป็นโซ่ส่งกำลังในระบบอุปกรณ์ส่งกำลังให้เครื่องจักรสามาถขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความคงทน แข็งแร็ง ทนทานต่อการสึกหรอ มีกำลังสูง จึงเหมาะกับการใช้งานในหลายกลุ่มอุตสาหกรรมภาคการผลิต เช่น อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดิ่ม อุตสาหกรรมไม้แปรรูป อุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ เป็นต้น

ประเภทของโซ่ KANA

โซ่ KANA มีหลายรุ่นและประเภทที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมภาคการผลิตสินค้าและการใช้โซ่ส่งกำลังในการประกอบเครื่องจักร รวมถึงโซ่ขับมาตรฐาน ANSI (American National Standards Institute) และ โซ่ส่งกำลัง JIS (Japanese Industrial Standards) รวมทั้งโซ่ส่งกำลัง RS เบอร์ต่างๆ และโซ่ขับ ISO ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในสภาพแวดล้อมหรือแอปพลิเคชันที่เหมาะสมกับหน้างานต่อเครื่องจักรนั้นๆ

คุณสมบัติของโซ่ KANA

  • โซ่ KANA ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี ใช้งานง่าย ไม่ขึ้นสนิม
  • มีกำลังฉุดสูง รองรับการทำงานหนักได้ ใช้ได้ดีทั้งงานหนัก งานเบา
  • ทนทานต่อการกัดกร่อน โซ่ทนความร้อนสูง และไม่ขาดง่าย แม้อยู่ในอุณหภูมิต่ำจัดหรือสูงเกินตามมาตราฐาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คลิก "ยอมรับ" เพื่อแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมด

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top