แหวนยึดเพลา
(Shaft Locking Devices)

ผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย โซ่ลำเลียงอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ระบบส่งกำลังครบวงจร

แหวนยึดเพลา
(Shaft Locking Devices)

แหวนยึดเพลาเป็นชิ้นส่วนเครื่องจักรที่ใช้ยึดเพลาเข้ากับตำแหน่งที่ต้องการ โดยปกติจะใช้ในงานที่มีการหมุนหรือเคลื่อนที่เป็นหลัก เช่น มอเตอร์ไฟฟ้าหรือเครื่องยนต์สันดาปภายใน แหวนยึดเพลามีหลายประเภท แต่ละประเภทมีจุดเด่นและข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป

การเลือกแหวนยึดเพลาที่เหมาะสมสำหรับงานนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ขนาดของเพลา แรงที่กระทำต่อเพลา และสภาพแวดล้อมที่แหวนยึดเพลาจะถูกใช้งาน โดยทั่วไปแล้ว ควรเลือกแหวนยึดเพลาที่มีขนาดใหญ่กว่าเพลาเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่าแหวนยึดเพลาจะไม่หลุดออกจากเพลาได้ง่าย

นอกจากนี้ ควรเลือกแหวนยึดเพลาที่ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน เพื่อให้สามารถรับแรงที่กระทำต่อเพลาได้ และควรเลือกแหวนยึดเพลาที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แหวนยึดเพลาจะถูกใช้งาน เช่น แหวนยึดเพลาที่ทำจากสแตนเลสเหมาะสำหรับงานที่ต้องสัมผัสกับน้ำหรือสารเคมี

แหวนล๊อคเพลา คุณภาพสูงเหมาะสำหรับงานหนักทุกประเภท การติดตั้งที่ง่ายและอายุการใช้งานที่ยาวนาน แหวนล๊อคเพลาหรือพาวเวอร์ล๊อค ยึดเพลาอย่างมั่นใจไม่ต้องใช้ตัวช่วยอื่นๆ

ติดต่อดีลสินค้าโดยตรงที่ msmc.co.th

MSMC ผู้นำเข้า ผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่ายโซ่อุตสาหกรรมและอุปกรณ์ส่งกำลัง

ขั้นตอนการสั่งสินค้า

บริษัท แม้นศรี แมชชีนเนอรี่ จำกัด (MSMC)

ติดต่อเรา

แม้นศรี แมชชีนเนอรี่

แจ้งรายละเอียดสินค้า

ที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่

ส่งใบเสนอราคา

พร้อมแจ้งวิธีการชำระเงิน

ชำระเงิน

พร้อมแจ้งชำระกับเจ้าหน้าที่

จัดเตรียมและส่งสินค้า

ตามวันเวลาที่ตกลงกัน

ศูนย์ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับโซ่เครื่องจักรอุตสาหกรรม

ให้คำปรึกษา คำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบใช้งานโซ่ส่งกำลัง โซ่ลำเลียง และอุปกรณ์ระบบส่งกำลัง โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม เปิดดีลสั่งสินค้าเฉพาะ สั่งสินค้าเป็นล็อตใหญ่

ศูนย์ให้คำปรึกษา
เกี่ยวกับโซ่เครื่องจักรอุตสาหกรรม

ให้คำปรึกษา คำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบใช้งานโซ่ส่งกำลัง โซ่ลำเลียง และอุปกรณ์ระบบส่งกำลัง โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม เปิดดีลสั่งสินค้าเฉพาะ สั่งสินค้าเป็นล็อตใหญ่

นึกถึงอุปกรณ์ส่งกำลังในอุตสาหกรรม

นึกถึง… “MSMC-แม้นศรี แมชชีนเนอรี่”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คลิก "ยอมรับ" เพื่อแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมด

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top