บริษัท แม้นศรี แมชชีนเนอรี่ จำกัด

มากกว่า 34 ปีที่เราดูแลด้านสินค้าอุตสาหกรรม
บริษัท แม้นศรี แมชชีนเนอรี่ จำกัด

ก่อตั้งขึ้นมานานกว่า 34 ปี บริษัทแม้นศรี แมชชีนเนอรี่ จำกัด หรือ MSMC ผู้ผลิต-ออกแบบ นำเข้าประกอบโซ่ลำเลียงอุตสาหกรรม โซ่ขับ โซ่เบอร์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เฟืองโซ่สแตนเลส โซ่สแตนเลส เกรด 304 เป็นต้น เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมในประเทศไทย

ในราคาที่เหมาะสมโดยยึดถือคุณภาพสูงและลดการเสียเวลาในการซ่อมบำรุงให้น้อยที่สุดหากเทียบกับแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศ เพื่อจุดประสงค์ให้โรงงานอุตสาหกรรมในประเทศเพื่อลดต้นทุนและลดเวลาในการซ่อมบำรุงของโรงงานอุตสาหกรรมในประเทศไทยเป็น

นอกจากนั้นยังส่งออกอะไหล่เครื่องจักรสั่งทำไปยังต่างประเทศ เช่น เฟืองโซ่ขับ-ลำเลียง สั่งทำ เฟืองเกียร์ สั่งทำงานเหล็ก

ปัจจุบัน ในสภาวะลดต้นทุนของโรงงานอุตสาหกรรมภาคการผลิต ทางบริษัทยังได้นำเข้าสินค้าและเป็นดีลเลอร์ในหมวดหมู่อุปกรณ์ส่งกำลังและระบบลำเลียงจากแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศมาบริการลูกค้าในประเทศอีกด้วย

นอกเหนือจากโซ่ลำเลียงหรือโซ่ส่งกำลัง อาทิเช่น โซ่ขับ โซ่เบอร์ โซ่ โซ่ Forging ตลับลูกปืน สำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก เฟืองโซ่สแตนเลส เฟืองดุมสั่งทำ โซ่Drive โซ่RS โซ่SS โซ่มีปีก โซ่สั่งทำโซ่เหล็กพร้อมเชื่อมประกอบปีกลำเลียง ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า ในระยะเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว

ขั้นต่ำในการผลิตงานน้อย และมีประสิทธิภาพพร้อมใช้งาน รวมถึงบริการติดตั้งโซ่ลำเลียง และซ่อมบำรุงหรือถอดเปลี่ยนโซ่ลำเลียงขนาดใหญ่

“ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องโซ่ลำเลียงและโซ่ส่งกำลัง และอุปกรณ์ส่งกำลังในอุตสาหกรรมในประเทศไทย “

ศูนย์ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับโซ่เครื่องจักรอุตสาหกรรม

ให้คำปรึกษา คำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบใช้งานโซ่ส่งกำลัง โซ่ลำเลียง และอุปกรณ์ระบบส่งกำลัง โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม เปิดดีลสั่งสินค้าเฉพาะ สั่งสินค้าเป็นล็อตใหญ่

Business Objective

เป้าหมายการดำเนินธุรกิจ

บริษัทมีเป้าหมายการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นมาโดยตลอด คือ “เป็นผู้นำในการนำเข้า จัดจำหน่ายและบริการอย่างครบวงจรของ อะไหล่อุปกรณ์เครื่องจักร อุปกรณ์โซ่ลำเลียง โซ่ส่งกำลัง และสินค้าอุตสาหกรรมอื่น ๆ

เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมหลักในประเทศไทย” และภายใต้เป้าหมายดังกล่าวบริษัทได้ดำเนินกลยุทธ์เพื่อการสร้างมูลค่าเพิ่ม (Value Added) ให้กับกิจการจากฐานธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรม เครื่องจักร และอุปกรณ์อุตสาหกรรมของบริษัท

  • รักษาคุณภาพของสินค้าและบริการของบริษัท (Top quality Product and Service)
  • พัฒนาความเชี่ยวชาญในตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง (Professional)
  • เพิ่มผลิตภัณฑ์และบริการให้ครบวงจร (One Stop Services)
  • ลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายสินค้า ถือเป็นหุ้นส่วนทางการค้าของบริษัท (Partnership)

เพื่อดำรงไว้ซึ่งเป้าหมายในการ พัฒนาความเชี่ยวชาญในตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง บริษัทมีการจัดอบรม และสัมมนาพนักงาน อย่างสม่ำเสมอในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัท และ มีการจัดอบรมลูกค้า เพื่อใช้งานผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้อย่างถูกวิธีและได้ประโยชน์สูงสุด

ติดต่อดีลสินค้าโดยตรงที่ msmc.co.th

MSMC ผู้นำเข้า ผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่ายโซ่อุตสาหกรรมและอุปกรณ์ส่งกำลัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คลิก "ยอมรับ" เพื่อแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมด

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top