โซ่ลำเลียงสำหรับอุตสาหกรรม

โซ่ลำเลียงที่ให้บริการทุกอุตสาหกรรมในประเทศไทยทุกประเภทด้วยความเชี่ยวชาญของ บริษัท แม้นศรี แมชชีนเนอรี่ จำกัด หรือ MSMC ที่สามารถออกแบบ ติดตั้ง ผลิตโซ่ลำเลียงตามแบบจากโซ่เบอร์ต่างๆครอบคลุมหลากหลายวัสดุ ด้วยเทคนิคการผลิตที่มีความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะในการผลิตอุตสาหกรรมในประเทศไทย ซึ่งเว็บไซค์นี้ได้รวบรวมไอเดียและรายละเอียดต่างๆเพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกใช้ โซ่เบอร์ โซ่ขับ โซ่ลำเลียงติดปีกสั่งทำ ตามแบบต่างๆไว้ในนี้

โปรแกรมการออกแบบโซ่ลำเลียงแบ่งตามอุตสาหกรรม เช่น

  • โซ่ลำเลียง RF Series โซ่ลำเลียง DK Series ตามโซ่เบอร์ ต่างๆ
  • โซ่กระพ้อลำเลียงสำหรับการลำเลียงเศษวัสดุต่างๆจากการใช้งาน
  • โซ่ลำเลียงผลิตน้ำมันปาล์ม เช่นตระกูล โซ่ HRS โซ่ HR
  • โซ่ลำเลียงอุตสาหกรรมซีเม็นต์และโรงโม่หินปูน
  • โซ่ลำเลียงโรงงานน้ำตาล โซ่ Bagasse โซ่ SS800 โซ่ RO2184SS โซ่ 15240
  • อะไหล่โซ่ลำเลียงสะพานกากอ้อย Bush Pin Roller Link Plate Chain
  • โซ่ลำเลียงโรงงานแป้งมัน โซ่ติดปีก2ข้าง หรือโซ่ติดปีก1ข้าง เจาะรูตามแบบ
  • โซ่ลำเลียงสำหรับโรงผลิตไม้เฉพาะ โซ่พิช 100 โซ่ M112 โซ่ ME150 โซ่ FV63

โซ่ลำเลียงอุตสาหกรรมแบ่งตามอุตสาหกรรมต่างๆ

(ที่มีการใช้งานตามแต่ละประเภทของโรงงาน)

อุตสาหกรรมซีเมนต์ (Cement industry)

ด้วยประสบการณ์หลายปีและการปรับปรุงผลิตโซ่ขับลำเลียงอย่างต่อเนื่อง MSMC สามารถจัดหาโซ่รีเคลม โซ่กะพ้อลำเลียง โซ่ลำเลียง และโซ่เครื่องจักรแบบติดปีกต่างๆ ตามโซ่เบอร์ ต่างๆ และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสภาวะที่รุนแรงของอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ ; แต่ละลิงก์ของกระบวนการผลิตอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของระบบประกันคุณภาพ ISO9001 และผู้ผลิตปูนซีเมนต์ไทย เช่น SCG ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและใช้กันอย่างแพร่หลาย

อุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาล (Sugar making industry)

เรามีความเข้าใจโดยเว็บไซค์นี้ได้รวมเกี่ยวกับโซ่ขับลำเลียงแบบต่างๆ และระยะพิชโซ่ต่างๆ ไว้เพื่อการออกแบบอุปกรณ์โซ่ลำเลียงของอุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลที่ใช้อ้อยและหัวบีทเป็นวัตถุดิบ ทุกวันนี้ เรายังมีประสบการณ์ในการออกแบบและอัพเดทเทคโนโลยีอีกมากมายสำหรับงานโซ่กระพ้อลำเลียงติดปีก และเราสามารถแนะนำการเลือกใช้โซ่ขับลำเลียงหรือโซ่ขับเครื่องจักร นำไลน์การผลิตน้ำตาลแบบต่างๆ พร้อมคำแนะนำในการเลือกใช้วัสดุต่างๆสำหรับส่วนประกอบของโซ่ลำเลียงสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลทั่วโลกในระบบการประมวลผลการเลือกวัสดุของแต่ละอะไหล่โซ่ลำเลียง เช่น บูช สลักโซ่ โรลเลอร์ ลูกกลิ้งโซ่ลำเลียง โซ่ขับโรลเลอร์ หรือ โซ่บูช

อุตสาหกรรมไม้แปรรูป (Lumber industry)

โซ่ขับเบอร์ต่างๆ หรือโซ่ลำเลียงที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมไม้ส่วนใหญ่มี 2 ชนิด คือ โซ่มีฟัน ซึ่งเป็นที่มาของโซ่แบบลูกกลิ้งพร้อมฟันแหลมด้านบนข้อโซ่ ซึ่งคล้ายกับโซ่แบบลูกกลิ้งที่ใช้มาตรฐาน โซ่ ANSI เบอร์ต่างๆ หรือโซ่ ISO BS Series โดยโซ่ประเภทนี้สามารถประกบกับเฟืองโซ่ที่ติดมาจากเครื่องจักรตามแต่ละหน้างานนั้นได้ และยังสามารถทำการลำเลียงวัสดุนั้นๆตามไลน์การผลิตได้อีกด้วย ซึ่งรวมถึงโซ่ลำเลียง WH และ โซ่ WR และโซ่ซีรีส์กว้างสองซีรีส์ WDH และ WDR ได้รับการออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมการประมวลผลเบื้องต้นของไม้ที่มีการส่งกำลังอย่างรุนแรง การเสียดสีวัสดุ และฝุ่น มีลักษณะพิเศษคือรับแรงกระแทกสูงและทนทานต่อการสึกหรอ

โซ่ลำเลียงอุตสาหกรรม โซ่เครื่องจักร โซ่ขับส่งกำลัง (Knowledge Hub Conveyor Chain and Drive Chain )

บริษัท แม้นศรี แมชชีนเนอรี่ จำกัด และ MSMC ให้บริการผลิตภัณฑ์และให้คำปรึกษาบริการออกแบบสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมที่ใช้โซ่ลำเลียงและโซ่ส่งกำลัง หรือโซ่ขับลำเลียงในภาคการผลิตนั้นๆ และด้วยประสบการณ์ด้านการออกแบบและการผลิตมากมายในการผลิตโซ่ลำเลียง และโซ่ขับ โซ่ฟอร์จ Forging Chain ที่ใช้สำหรับการขนถ่ายลำเลียงวัสดุแต่ละอุตสาหกรรมในประเทศไทย โดยโซ่ที่ใช้สำหรับภาคอุตสาหกรรมในไทยถือเป็นผลิตัณฑ์ที่สำคัญต่อเศรษฐกิจในประเทศไทยโดยตลอดมา และที่พบได้ทั่วไปมากที่สุดในบรรดาโซ่วิศวกรรมของกลุ่ม MSMC การวัดค่าโซ่ที่แม่นยำและสมบัติทางกลที่มั่นคงสามารถรับประกันได้ว่าโซ่แต่ละชุดมีความต้านทานแรงดึงและความล้าสูง หรือที่เราเรียกกันว่าค่าTensile Strength ซึ่งเป็นที่หัวใจสำคัญในการเลือกใช้งานโซ่ลำเลียงอุตสาหกรรมแต่ละประเภท ได้ถูกต้องได้อย่างปลอดภัย ซึ่งการออกแบบหรือการเลือกใช้วัสดุต่างๆตามแต่ละจุดของส่วนประกอบโซ่ลำเลียง ควรให้ความสำคัญอย่สงยิ่งในการเลือกใช้วัสดุนั้นๆตามประเภทงาน ทางบริษัทได้รวบรวมวัสดุและโมเดลโซ่เบอร์ต่างๆ มาไว้ในเว็บไซค์นี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภทและผู้ใช้งานที่กำลังสนใจออกแบบหรือต้องการผลิตโซ่ลำเลียง เลือกใช้เบอร์โซ่ขับ หรือยอยโซ่ ตามความต้องการ

Leave a Comment

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คลิก "ยอมรับ" เพื่อแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมด

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top