เฟือง 2 ชั้น

เฟือง 2 ชั้น / เฟืองโซ่คู่ / เฟืองโซ่ฟัน 2 ชั้น / DB Type Sprocket Chain

เฟืองโซ่คู่เป็นอุปกรณี่สำคัญที่ทำงานร่วมกันกับโซ่คู่2ชั้น เพื่อการทำงานที่รับแรงขับจากมอเตอร์ที่รอบจัดขึ้น มีหลากหลายแบบ เช่น เฟืองดุม2ชั้น หรือ เฟืองโซ่คู่ ทั้งแบบมีดุมและมีดุมกลาง ตามแต่ลักษณะของการผลิตตามแบบ ANSI และ DIN เฟืองขับโซ่ ประเภทที่นิยมกันใช้เช่น เฟืองดุม A เฟืองดุม B เฟืองดุม C แบบ2ชั้น เป็นต้น หรือออกแบบการผลิตตามแบบ Drawing ของตามแต่ละหน้างาน

หมวดหมู่:
เฟืองโซ่คู่ ฟัน 2 ชั้น คือเฟืองโซ่ที่ผลิตตามมตรฐาน ANSI และDIN แตกต่างจากเฟืองโซ่ชั้นเดียวทั่วไป ลักษณะเฟืองโซ่ประเภทนี้ มักถูกออกแบบผลิตเพื่อใช้งาน ในสภาวะเครื่องจักรหรือภาคการผลิตที่ต้องการแรงโหลดที่สูงกว่าเฟืองโซ่ทั่วไป เฟืองโซ่คู่นี้สามารถเซาะร่องลิ่มหรือต๊าปเกลียว M8 หรือ มากกว่านั้นได้ตามความต้องการที่เหมาะสมหน้างาน เป็นชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องจักรที่สำคัญต่อระบบส่งกำลังและระบบลำเลียงหากเครื่องจักรนั้นๆ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับโซ่ขับหรือโซ่ส่งกำลังแบบ 2แถว หรือโซ่คู่ เฟืองโซ่คู่แบบฟัน2ชั้น นี้สามารถผลิตตามวัสดุในเกรดเหล็กต่างๆได้เช่น SS400 S45C SCM440 หรือเกรดสแตนเลส SUS304 เป็นต้น

ทางบริษัทมีสต๊อคและรับผลิตตามแบบเฟืองโซ่ตามแบบและสามารถปรับเปลี่ยนวัสดุได้ตามที่ต้องการ ในระยะเวลาการจัดส่งที่รวดเร็วและตามมาตรฐานการผลิตเฟืองโซ่ ANSI/DIN

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คลิก "ยอมรับ" เพื่อแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ทั้งหมด

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top