Conveyor Chains / โซ่ลำเลียง

Hollow Pin Chains (Model: C2080-HP) Double Pitch Type Hollow Pin Chain Model : C2080-HP , Pitch = 50.8 mm.
“ โซ่ลำเลียงรุ่นรูกลวงสวมเพลาหรือโซ่สั่งทำตามแบบ เป็นโซ่ที่เพิ่มพื้นที่การลำเลียงได้มากขึ้นกว่ารุ่นรูตัน รวมถึงและสามารถถอดโซ่ลำเลียงมาซ่อมบำรุงได้ง่ายยิ่งขึ้น รุ่นลูกกลิ้งเล็กและลูกกลิ้งใหญ่ เบอร์รุ่นโซ่ลำเลียงที่ทางMSMC ผลิตโซ่ลำเลียง อาทิเช่น เบอร์ C2062HP C2082HP HB50F4 HB50 HB50.8F8 เป็นต้น ”
Conveyor Chain with attachment (M Series) Conveyor Chain ( M Series ) , Pitch = 101.6 mm.
“ สำหรับภาคอุตสาหกรรมหนัก โซ่ลำเลียงรุ่น M Series หรือโซ่สั่งทำพร้อมปีกเป็นโซ่ลำเลียงที่เหมาะสมในการเลือกใช้งานในอุตสาหกรรมการผลิตไม้ MDF การผลิตไม้ Particle หรือ ใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมน้ำตาลและไฟฟ้า อาทิเช่น โซ่ขนาด Pitch 100 หรือ โซ่ขนาด 6 นิ้ว M112 M160 เป็นต้น ”
Conveyor Chain (FVT Series) Conveyor Chain Model : FVT90 , Pitch = 90 mm.
“ ผลิตพร้อมติดตั้งโซ่ลำเลียง และระบบลำเลียงของโซ่อุตสาหกรรม FVT63 FVT90 FVT112 FVT180 ”
Engineering Chain “ การผลิตโซ่ลำเลียงสแตนเลสหรือโซ่ลำเลียงที่ใช้วัสดุเหล็กเหนียวแข็งในการลำเลียงงานนั้น ซึ่งสามารถออกแบบโซ่ลำเลียงตามการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆตามความเหมาะสมของหน้างาน โซ่ลูกกลิ้งล้อโต โซ่ลูกกลิ้งเหล็ก โซ่ลูกกลิ้งสแตนเลส หรือโซ่ลูกกลิ้งพลาสติก ”
Welded Steel Chains (Model : WR106) Welded Steel Chains ( Model : WR106 ) , Pitch = 152.4 mm.
“ โซ่เหล็กหล่อ หรือโซ่เหล็กเหนียว เป็นโซ่ที่มีศักยภาพในการทำงานที่สูงและราคาโซ่ที่ถูก แต่มีคุณภาพสูงในการทำงานของแต่ละอุตสาหกรรมเช่น อุตสาหกรรมแปรรูปไม้ เป็นต้น P125F6 P40F3 P63F9 WR78 WH124H ”
Sugar and Palm Oil Conveyor Chain Sugar Chain Conver Model : T-120 ,pitch = 125 mm.
“ โซ่สั่งทำตามแบบของอุตสาหกรรมน้ำตาลในประเทศไทยนั้น ส่วนมากโซ่ต้องการแรงดึงที่สูงและทนต่อสภาพอากาศในประเทศไทยเรา ไม่ว่าจะเป็นโซ่ติดปีก หรือ โซ่ฉุดกำลัง เพราะแรงดึงโซ่เป็นสิ่งสำคัญต่ออายุการใช้งานในแต่ละลูกหีบของโรงงานน้ำตาลนั้นๆ อาทิเช่น โซ่ P101.6 P125 WR78 WR82 WR124 WR124H WH124 โซ่ Pitch 152.4 โซ่RO อุตสาหกรรมน้ำตาล 09063 รวมถึงอะไหล่โซ่ลำเลียง บุช แหวน พินสั่งทำ ”
Forged Link Chain “ โซ่เหล็กเหนียว หรือ โซ่เหล็กหล่อ ที่มีขนาด Pitch ตั้งแต่ 101.6 โซ่ 125 โซ่ 142 โซ่ 160 โซ่ 200 หรือรหัสสากลที่เทียบโซ่เป็นโซ่เบอร์ 10160 10160R 12514 14214 16019 20025 26045 ”
Flat-top Conveyor Chains “ โซ่ลำเลียงในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ หรือโซ่ลำเลียงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า โซ่ลำเลียงตู้เย็น โซ่สั่งทำตามแบบ เบอร์ C12S C14S C18S C30D ระยะ Pitch ขนาด 38.1 มิลลิเมตร โซ่เหล่านี้สามารถขนถ่ายลำเลียงได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพสูงมนการใช้งานสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตและลำเลียงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้านี้ ”
Conveyor Chain RF-12200R Conveyor Chain Model : RF-12200R , Pitch = 120 mm.
“ โซ่ลำเลียงเลียงสั่งทำตามแบบ รุ่น RF หรือ โซ่ที่ถอดแบบมาจาก โซ่ Tsubaki โซ่ Hitachi โซ่ FUJI CHAIN โซ่ RF ที่ใช้กับอุตสาหกรรมการผลิตหนัก และการใช้ลำเลียงสินค้าในการประกอบการผลิตรุ่นโซ่เช่น RF17200 M GA4 2L RF 205SS RF10125 F Roller RF2060 VRP SS304 แบบล้อพลาสติก แบบล้อสแตนเลส เป็นต้น ”

โซ่ลำเลียงสำหรับอุตสาหกรรม

ผลิตโซ่ลำเลียงที่ให้บริการทุกอุตสาหกรรมทุกประเภทด้วยความเชี่ยวชาญของ บริษัทแม้นศรี แมชชีนเนอรี่ จำกัด ที่สามารถออกแบบ ติดตั้ง และ ผลิตโซ่ลำเลียงอยู่บนพื้นฐานของประสบการณ์การออกแบบ, เทคนิคการผลิตที่มีความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะในการผลิตผลลัพธ์ที่ถูกต้องและแม่นยำ

โปรแกรมการออกแบบโซ่ลำเลียงแบ่งตามอุตสาหกรรม เช่น

- โซ่เครนตีนตะขาบ
- โซ้กระพ้อ
- โซ่ลำเลียงสำหรับการใช้งานหนักถ่ายทอด และการลำเลียงของหนัก
- โซ่ลำเลียงผลิตน้ำมันปาล์ม
- โซ่ลำเลียงอุตสาหกรรมซีเม็นต์และโรงโม่หินปูน
- โซ่ลำเลียงโรงงานน้ำตาล
- อะไหล่โซ่ลำเลียงสะพานกากอ้อย
- โซ่ลำเลียงโรงงานแป้งมัน
- โซ่ลำเลียงสำหรับโรงผลิตไม้เฉพาะ
- โซ่สั่งทำ และ โซ่สั่งทำตามแบบ อีกหลายชนิด

โซ่ลำเลียงอุตสาหกรรมแบ่งตามอุตสาหกรรมต่างๆ (ที่มีการใช้งานตามแต่ละประเภทของโรงงาน)

อุตสาหกรรมซีเมนต์ (Cement industry)

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราสามารถจัดหาและผลิตโซ่ลำเลียงที่ทนต่อการลำเลียงในการขนส่ง กันต่อฝุ่น และโซ่เครื่องสกรูที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานอย่างหนักของอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ ; การเชื่อมโยงของกระบวนการผลิตแต่ละครั้งอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของระบบประกันคุณภาพ ISO 9001 และมีการใช้และรับรองผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้ผลิตปูนซีเมนต์เช่น CONCH Group

อุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาล (Sugar making industry)

เรามีความเข้าใจโดยรวมเกี่ยวกับขั้นตอนและอุปกรณ์ของอุตสาหกรรมการทำน้ำตาลโดยใช้อ้อยและหัวบีทเป็นวัตถุดิบ ทุกวันนี้เรายังมีประสบการณ์ด้านการออกแบบและเทคโนโลยีการผลิตมากมายและเราสามารถจัดหาเครื่องทำน้ำตาลแบบพิเศษพร้อมฟังก์ชั่นการส่ง, การขับเคลื่อนและการลำเลียงสำหรับอุตสาหกรรมการทำน้ำตาลทั่วโลกในระบบการประมวลผลทั้งหมดรวมถึงวัตถุดิบน้ำผลไม้ การอบแห้งการคัดกรองและการบรรจุ

อุตสาหกรรมไม้แปรรูป (Lumber industry)

โซ่ที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมไม้ โดยส่วนใหญ่จำแนกเป็นสองชนิด: คือ โซ่มีฟัน , โซ่แบบลูกกลิ้ง ซึ่งคล้ายกับโซ่แบบลูกกลิ้งใช้มาตรฐาน ANSI ; มันสามารถใช้ตาข่ายกับล้อโซ่มาตรฐานและขอบคมของแผ่นเชื่อมโยงจะจับพยุงไม้ระหว่างการลำเลียง ความเร็วในการลำเลียงสูงสุดสามารถเข้าถึง 380 เมตร/นาที ; ส่วนใหญ่จะใช้โดยอุปกรณ์ตัดจะมีความแม่นยำในสายการผลิตของการประมวลผลไม้ อีกส่วนหนึ่งเป็นโซ่เหล็กเชื่อมแถบด้านข้างของออฟเซ็ตรวมถึงซีรีย์แคบสองชุด WH และ WR และซีรีย์กว้างสองแบบ WDH และ WDR มันถูกออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมการประมวลผลในขั้นตอนเบื้องต้นของไม้ที่มีการทุบที่คมชัด, การขัดถูวัสดุและฝุ่นละออง; มันเป็นลักษณะผลกระทบการโหลดสูงและความต้านทานการสึกหรอ

อุตสาหกรรมการผลิตเหล็กและโลหะ (Mine and metallurgy industry)

โรงงานโซ่รุ่นพิเศษภายในกลุ่ม Hengjiu ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการออกแบบสำหรับการขุดและอุตสาหกรรมโลหะและมีประสบการณ์ด้านการออกแบบและการผลิตมากมายในการทำโซ่ที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่และโลหะ ดังนั้นโซ่ที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมเหมืองแร่และโลหะวิทยาจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่พบเห็นได้ทั่วไปในกลุ่มวิศวกรรมของกลุ่ม Hengjiu ที่มีการตรวจวัดที่แม่นยำและคุณสมบัติเชิงกลที่มั่นคงสามารถรับรองได้ว่าโซ่แต่ละชุดมีความต้านทานแรงดึงสูงและได้รับการสนับสนุนจากโรงงานเหล็กในประเทศที่ใช้ในสายการผลิตเหล็กลวดรีดร้อนเหล็ก สายการผลิตเหล็กแท่ง และอุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆอีกมากมาย